Chìa khóa để thực hiện hoàn hảo trong bóng đá trẻ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Chìa khóa để thực hiện tốt trong bóng đá trẻ không phải là điều mà nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ nghĩ rằng họ đang có Theo tôi, chìa khóa để thực hiện tốt là: Giới hạn kích thước sách vở của bạn trong một vài chuỗi trò chơi tích hợp.

Chú ý đến từng chi tiết trong Đường tấn công, với các quy tắc chặn được thiết lập đơn giản. Đề án tấn công và phòng thủ phù hợp với lứa tuổi và kinh nghiệm của người chơi cũng như thời gian luyện tập cho phép. Hạn chế lãng phí thời gian vào những thứ mang lại ít lợi ích cho bóng đá như sự nhanh nhẹn và nhiều cals. Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản hoàn hảo. Đặc biệt chú ý đến các thực hành trước. Số lượng lớn các đại diện “vừa vặn và đóng băng” thay vì dàn dựng toàn bộ kịch bản.

Đây là một vài video clip ngắn về nguyên liệu để sản xuất khí o2 trong công nghiệp là phương án nào sau đây một số đội của tôi đang thi đấu, điều này sẽ cho bạn hình dung về kiểu thực hiện có thể xảy ra trong bóng đá trẻ nếu chú ý đến những điều trên. Xin lưu ý rằng Google Video không có chất lượng giống như những gì bạn nhận được trên DVD, các DVD có chất lượng tốt hơn nhiều. Các cảnh quay năm 2006 được quay và chỉnh sửa bởi một nhà quay phim truyền hình địa phương.

Những clip này thuộc lứa tuổi 8-10 trong Team 2006 của tôi. Những gì bạn thấy là một số cảnh quay trong 4 trận đấu Liên minh đầu tiên của chúng tôi. Đội này đã đi đến 11-1, thua trận tranh đai trong hiệp phụ trước các nhà vô địch Superbowl. Chúng tôi ghi trung bình khoảng 40 điểm mỗi trận và ghi được 3 lần TD trong quý đầu tiên của 9 trận đấu. Chúng tôi có 13 người chơi khác nhau ghi điểm TD trong mùa giải. Đây là một đội “không chọn lọc” ở nông thôn.

Lưu ý việc thực hiện các lượt chơi bóng đá xoay vòng, được hầu hết mọi người coi là loạt trận lừa đảo nhất trong bóng đá. Trong nhiều vở kịch này, bạn thấy các hậu vệ chạy qua hoặc thậm chí tránh xa những người cản phá bóng, điều mà bạn không thấy trong các hành vi phạm lỗi bóng đá trẻ khác.

Các video khác của một số nhóm của tôi cho thấy các cấp độ năng lực khác nhau, nhưng tất cả đều ở mức độ thực thi khá công bằng. Hai đội trong clip thứ hai đã hòa nhau với tỷ số 34-0. Đội 2003 có độ tuổi 8-10, một đội “Chọn” từ Nội thành Omaha, họ rất to và nhanh, một vài clip đầu tiên là của họ. Chúng tôi đã hòa 11-0 và là Nhà vô địch cấp Bang. Chúng tôi đạt trung bình 41 ppg và ghi bàn trên mỗi lần cầm bóng trong mỗi trận đấu chúng tôi chơi. Đội bóng năm 2004 là một đội toàn tân binh, gồm 8 – 10 tuổi và tất cả 8 tuổi đều xuất phát ở sân sau. Chúng tôi chỉ có một cầu thủ trên 100 lbs và kết thúc trận đấu theo lịch trình “B” với tỷ số 11-0. Chúng tôi trung bình khoảng 30 ppg. Đội năm 2005 là đội 8-10 tuổi, nông thôn, không chọn lọc và nhóm năm thứ hai. Chúng tôi đã kết thúc với tỷ số 12-0 và không chỉ vô địch giải đấu của mình mà còn đánh bại các đội “Chọn” tốt nhất trong Bang để giành được Danh hiệu Bang. Chúng tôi tính trung bình ở mức 40 ppg.