Mùi ngò gai – Bóng đá thanh niên

Hoàn toàn không có gì giống như bước trên một sân bóng vào một ngày chủ nhật mùa thu đẹp trời. Âm thanh của đám đông, sự phấn khích của lũ trẻ, tiếng lá khô thổi qua mặt đất và không khí mát lạnh phả vào mặt bạn. Niềm đam mê ở cả hai bên nặng nề đến mức bạn có thể ngửi thấy nó.

Mỗi Chủ nhật trong mùa giải bóng đá, tôi bắt đầu một ngày của mình như vậy, uống cà phê với vợ và nói về những người chúng tôi chơi trong ngày hôm đó. Luôn nghĩ rằng liệu chúng tôi có xem qua mọi thứ chúng tôi phải làm hay không, để chuẩn bị cho bọn trẻ sẵn sàng chiến đấu  erik lamela son heung-min. Luôn luôn tự hỏi, sau đó tôi bước vào sân đó và bất kỳ nghi ngờ, lo lắng hay lo lắng nào tôi có thể đã bị lá bay mất. Bóng đá trẻ không phải là để giành chiến thắng, mà là dạy bóng đá và truyền niềm đam mê trò chơi vào trái tim của những người chơi trò chơi trẻ tuổi.

Niềm đam mê không phải là thứ mà bạn có thể dạy, nó là thứ phải trở nên sống động. Cuối cùng khi nó trở nên sống động, nó vẫn ở bên bạn trong suốt phần đời còn lại của bạn. Đối với những người bạn đã chơi trò chơi biết điều này là đúng.

Đối với tôi, niềm đam mê dành cho trò chơi bóng đá đã trở nên sống động trong năm đầu tiên tôi chơi bóng, và nó vẫn khiến trái tim tôi đập loạn nhịp mỗi khi tôi đi ngang qua một sân bóng. Đó là lý do tôi dành trọn niềm đam mê để dạy bóng đá trẻ. Tôi đã dành bảy năm cuối đời để huấn luyện bóng đá trẻ cho cùng một tổ chức đã khơi dậy niềm đam mê trong tôi.